மஞ்சள் காமாலை

மஞ்சள் காமாலை இருப்பவர்கள் பப்பாளி இலையை அரைத்து சிறிய உருண்டை அளவு எடுத்து தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் மிகவும் சிறந்தது.
அறிகுறிகள்:
  • மஞ்சள் காமாலை
தேவையான பொருள்கள்:
  1. பப்பாளி இலை.
  2. தேன்.
செய்முறை:
மஞ்சள் காமாலை இருப்பவர்கள் பப்பாளி இலையை அரைத்து சிறிய உருண்டை அளவு எடுத்து தேனில் குழைத்து சாப்பிட்டு வந்தால் மிகவும் சிறந்தது.

Comments

Popular posts from this blog

தமிழர் விருந்து! - சிறு தானியங்கள் சிறப்பான உணவுகள்-1

Albizia amara Roxb உசிலமரம்

தீக்காயத்திற்கு மாவிலை!